งาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3 จัดใหญ่จัดเต็มเรื่องบ้านกับคอนเสป "Smart Living" 1-5 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

การจัดงาน  Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 สมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี ร่วมกับ บริษัท เอช.ไฮ จำกัด จัดแถลงข่าวการจัดงาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3 โดย คุณธนพล กองทรัพย์ไพศาล กรรมการและเหรัญญิก สมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี ได้แถลงชี้แจงจุดประสงค์และรายละเอียดของการจัดงาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3   และการเสวนาหัวข้อ “แนวโน้มภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในภาคอีสานและจังหวัดอุดรธานี ภายในปี 2562”  โดย พันโท วรายุส์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อุดรธานีพัฒนาเมือง จำกัด, คุณณัฐวัฒน์ สวนสุจริต กรรมการและฝ่ายวิชาการ สมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี และคุณปองพล ปองพล ยุทธรัตน์ กรรมการ บจก.เฮ็ด สตูดิโอ และตัวแทนจากกลุ่มนักออกแบบอุดรธานี ณ โรงแรมวีธรา จังหวัดอุดรธานี 

งาน Housing and Living Udonthani ครั้งที่ 3  ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1-5 พฤษภาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อส่งเสริมการลงทุน และกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคสังหาริมทรัพย์ภายในจังหวัดอุดรธานี จังหวัดใกล้เคียง รวมถึง สปป.ลาว อันจะนำไปสู่การผลักดันคุณภาพและมาตรฐาน ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจะก่อให้เกิดการลงทุนในภาคอสังหาริมทรัพย์เพิ่มมากขึ้น

การจัดงานครั้งนี้มีโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมมากมาย จากทางโครงการหมู่บ้าน สถาบันการเงิน และแบรนด์สินค้าต่างๆ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ มินิคอนเสิร์ตจากวง Chilling Sunday การเสวนาทางด้านการเงินและสินเชื่อจากชมรมธนาคาร จังหวัดอุดรธานี การเสวนาด้านการออกแบบ/ตกแต่ง หัวข้อ “New Lifestyle Housing & Living” จากอ.ถวัลย์ วงษ์สวรรค์ ผู้ผลิตรายการ บ้านและสวน The Renovation  และการประกวดหนูน้อย Smart Shining รวมถึงการแสดงสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้านให้ร่วมทดลองใช้ เพื่อดึงดูดผู้มาร่วมงาน ถือเป็นงานครั้งสำคัญที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการให้มีช่องทางทางการตลาดและการขายเพิ่มมากขึ้น 

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจร่วมออกบูธกิจกรรมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 094-531-9124, 099-719-5680
หรือ Facebook Fanpage : งานมหกรรมบ้านและคอนโด จังหวัดอุดรธานี